Gia công cắt ván MDF, MFC theo yêu cầu

Gia công cắt ván MDF, MFC theo yêu cầu

Gia công cắt ván với số lượng ít, quý khách hàng có thể chờ đợi trong giây lát để nhân viên của chúng tôi thực hiện. Với số lượng lớn hơn, bạn có thể gửi sản phẩm và sau đó quay lại để nhận sản phẩm hoàn thiện. Nếu như bạn không có sẵn ván ép, chúng tôi cung cấp luôn đủ các loại ván ép cho từng mục đích sử dụng.

Sau khi cắt ván, muốn tăng thêm tính thẩm mỹ bạn có thể dùng thêm dịch vụ gia công dán cạnh của chúng tôi.

Công nghệ dán cạnh sẽ tạo nên những tấm ván liền mạch. Sẽ làm bạn vô cùng bất ngờ sau khi gia công. Bạn sẽ trông thấy một khối gỗ chứ không còn đơn thuần là những tấm ván gỗ chắp nối với nhau nữa.

Nhiều doanh nghiệp chỉ hỗ trợ cắt ván hoặc gia công dán cạnh nhưng đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ còn được hỗ trợ nhiều hơn thế nữa. Với kinh nghiệm cắt ván gia công dán cạnh, Xưởng Mộc Sài Gòn tự hào là doanh nghiệp tạo tác nên những sản phẩm hoàn hảo cho mong muốn của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cắt ván dán cạnh nhanh chóng nhất với chất lượng cao nhất. đảm bảo đem đến sự hài lòng cho Quý khách.

Đặc biệt, nhận thầu các công trình nội thất Biệt Thự, căn hộ, show room, nhà hàng khách sạn, giá xuất xưởng, thiết kế và thi công nhanh chóng, style cổ điển và hiện đại. sản phẩm được bảo hành về chất lượng và mẫu mã.

Gia công cắt ván và dán chỉ cạnh nội thất

Nội thất Xưởng Mộc Sài Gòn cung cấp dịch vụ trọn gói từ : Thiết kế nội thất – Sản xuất nội thất – Thi công nội thất – Lắp đặt nội thất. Không chỉ là xưởng thiết kế nội thất mà đồng thời là xưởng đóng đồ nội thất, xưởng đóng nội thất trực tiếp không qua trung gian.

Xưởng nội thất là một trong những xưởng nội thất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, xưởng sản xuất nội thất chuyên sản xuất nội thất gỗ với giá thành cạnh tranh ưu đãi, chất lượng