Gia công cắt ván MDF chống ẩm giá rẻ TPHCM

Gia công cắt ván MDF chống ẩm giá rẻ TPHCM

Gia công cắt ván – dán cạnh Veneer gỗ MDF gỗ công nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại.

Ván được gia công trên máy CNC đảm bảo chính xác và được gia công chỉ cạnh bằng máy dán cạnh tự động , bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khoan mồi, ốc cam liên kết sẵn nhằm hỗ trợ gia công tối ưu hơn.

Các đợn vị xưởng nội thất cần tăng sản lượng đơn hàng, và chất lượng sẳn phẩm của mình trong thời gian ngắn và cấp bách với chất lượng sản phẩm cao nhất. Gia công cắt ván nhanh, đẹp, đúng kích thước, gia công dán cạnh công nghệ Châu Âu.

Gia công cắt ván và dán chỉ cạnh nội thất

Khuôn viên thuê xưởng lớn, sạch sẽ, vận chuyển hàng hóa đơn giản, nhanh chóng

Với mức giá rẻ, chất lượng cao, quy trình làm việc rõ ràng về tiến độ và chất lượng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hiệu suất hoạt động ngoài mức mong đợi, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất làm việc, kiểm soát được chi phí đầu vào và đầu ra.

Với hệ thống máy móc hiện đại, việc gia công dán cạnh và gia công cắt ván được tiến hành trên quy mô hoạt động chuyên nghiệp, tiến hành nhanh chóng, đúng tiến độ bàn giao.

  • Bạn gửi cho chúng tôi những thông tin về: những dịch vụ mà bạn cần, chi tiết cắt ván và đánh dầu cạnh muốn dán theo file
  • Chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn Báo giá chi tiết theo những gì mà bạn yêu cầu và những mốc làm việc để đạt được tiến độ theo 2 bên đề ra
  • Đạt thỏa thuận giữa hai bên (về tiến độ, báo giá, yêu cầu kỹ thuật chi tiết)
  • Ký hợp đồng
  • Tiến hành gia công
  • Nghiệm thu

Cam kết cắt chuẩn , gia công đúng phôi yêu cầu, hạn chế dư phôi,tiết kiệm vật tư cho quý xưởng