Bảng giá gia công bản vẽ cắt CNC

Gia công bản vẽ sản xuất nội thất là gì? Tại sao cần phải công đoạn gia công bản vẽ nội thất? Hiệu quả của gia công bản vẽ nội thất? là những câu hỏi thường gặp trong sản xuất nội thất. Xưởng mộc Sài Gòn xin trả lời cụ thể những thắc mắc trên thông qua bài viết này.

Đơn giá gia công bản vẽ sẽ tính theo m2 sản phẩm cụ thể như sau:

➡ Bước 1: Xưởng mộc Sài Gòn nhận FILE thiết kế mặt bằng tổng thể 2D của công trình. Chúng tôi sẽ xác minh lại chính xác thông số kỹ thuật thực tế của căn hộ hoặc nhà ở…

➡ Bước 2: Dựng khối 3D theo thông số thực tế (nếu quý khách hàng đã có phối cảnh 3D sẽ bỏ qua bước này)

➡ Bước 3: Xưởng mộc Sài Gòn sẽ lên phương án và kết cấu của công trình nội thất mà quý khách hàng yêu cầu. Phương án sản xuất cũng như khối lượng vật tư sẽ quyết định ở bước này.

➡ Bước 4: Chúng tôi sẽ định vị chốt cam, bản lề, rãnh hậu, dán biên… bằng phần mềm chuyên dụng và xuất file sản xuất.

:idea:Tất cả các bước trên được gọi là gia công bản vẽ nội thất (gia công bản vẽ CNC).

Đơn giá của bước này là 120 000 đ/m2 sản phẩm.

Quý khách không cần phải lo lắng về kỹ thuật lắp ráp, vì chúng tôi đã làm toàn bộ các sản phẩm theo công nghệ và phần mềm hiện đại. Đạt độ chính xác tới 99.9%, làm đơn giản hóa công đoạn lắp ráp sản phẩm nội thất.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm mọi sai xót, nếu như trong quá trình bóc tách xảy ra sự cố (tránh tình trạng đổi lỗi cho các bên). Hiệu quả sẽ gấp 3 lần so với thợ mộc tự bóc tách bản vẽ và tiết kiệm 1,5 lần so với ra ván bằng cưa bàn trượt, độ thẩm mỹ sẽ đạt gần như tuyệt đối.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hiện đã có hơn 30 công ty Thiết kế nội thất đang là bạn hàng thân thiết của Xưởng mộc Sài Gòn. Chúng tôi hy vọng sẽ có ngày càng nhiều đối tác, Kiến trúc sư, … tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ TEL/zalo: 0903 493 934 (Mr. Cương)