Gia Công Cắt Ván CNC Gỗ – Tp HCM Giá Rẻ

Gia Công Cắt Ván CNC Gỗ - Tp HCM Giá Rẻ

Gia công cắt ván nhanh chóng và tiện lợi. Với số lượng ít, quý khách hàng có thể chờ đợi trong giây lát để nhân viên của chúng tôi thực hiện. Với số lượng lớn hơn, bạn có thể gửi sản phẩm và sau đó quay lại để nhận sản phẩm hoàn thiện. Nếu như bạn không có sẵn ván ép, chúng tôi cung cấp luôn đủ các loại ván ép cho từng mục đích sử dụng.

Chúng tôi cung cấp ván nhận cắt ván theo yêu cầu theo các hình thức dưới đây: – Cắt ván dán cạnh làm mặt bàn hình chữ nhật các kích thước .

Số lượng trên 10 tấm giao hàng 3-5 ngày, số lượng dưới 10  tấm giao hàng sẽ báo theo tính hình thực tế vì phải gom hàng rồi mới gia công 1 lần. ngày, số lượng dưới 10  tấm giao hàng sẽ báo theo tính hình thực tế vì phải gom hàng rồi mới gia công 1 lần.

– Cắt ván làm lịch bìa, khung tranh – Cắt cnc, laser ván mdf làm vách ngăn trang trí. -Cắt ván làm nội thất và dán chỉ cạnh theo yêu cầu.

Công nghệ này sẽ tốn một ít thời gian bởi đòi hỏi một quy trình nghiêm ngặt và những thiết bị chuyên nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp chỉ hỗ trợ cắt ván hoặc gia công dán cạnh nhưng đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ còn được hỗ trợ nhiều hơn thế nữa. Với kinh nghiệm cắt ván gia công dán cạnh, Xưởng Mộc Sài Gòn tự hào là doanh nghiệp tạo tác nên những sản phẩm hoàn hảo cho mong muốn của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cắt ván dán cạnh nhanh chóng nhất với chất lượng cao nhất. đảm bảo đem đến sự hài lòng cho Quý khách.

Đặc biệt, nhận thầu các công trình nội thất Biệt Thự, căn hộ, show room, nhà hàng khách sạn, giá xuất xưởng, thiết kế và thi công nhanh chóng, style cổ điển và hiện đại. sản phẩm được bảo hành về chất lượng và mẫu mã.