Tủ giày thông minh 2 tầng

Tủ giày thông minh là xu hướng mẫu được ưu chuộng nhất hiện nay?

Uư điểm lớn của tủ giày thông minh siêu mỏng

Với độ dày siêu mỏng 17cm, các bạn có lẽ để tủ sau cửa của ngôi nhà, như vậy sẽ rất kinh tế không gian nhé

Chất gỗ bền bỉ – Màu trang nhã

Tủ được làm bằng gỗ công nghiệp MFC An Cường, đây là chất liệu gỗ chống trầy, gỗ công nghiệp độ bền cao, lên tủ nhìn cứng cáp nhưng giá cả lại rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều.

Trên đây là một vài gợi ý cho các các bạn chọn kệ giày trông khung giá dưới 2 triệu. Nếu các bạn có câu hỏi hoặc nhu cầu gì về sẩn phẩm hãy cứ nhắn tin hoặc lien hệ với công ty nhé

Bên cạnh đó, Xưởng mộc Sài Gòn còn đưa ra những gợi ý về kệ giày rất rất đẹp mắt mầu mã hiện đại, chất cứng cáp bền rất đẹp cho chúng ta. Hãy chiêm ngưỡng các model sau đây nhé:

Tủ giày thông minh 2 tầng
Tủ giày thông minh 2 tầng

Những công dụng của món hàng tủ dép cánh lật thông minh đã minh chứng cho tình trạng cháy hàng của trang web. Công ty biết người dùng của công ty có nhiều sự lựa chọn nhưng công ty rất vinh dự nhận được sự tin tưởng của người dùng. Để có được điều đó, là cả một quá trình nghiên cứu cải tiến và nâng cao uy tín món hàng.

Các bạn hãy xem những ảnh sau đây nhé

Thay vì sự cồng kềnh của tủ dép truyền thống, độ dày lên đến 40-45 cm, nếu dể ở cửa ra vào sẽ chắn mất một khoản không gian gây chắn mất tầm nhìn thì nay, tủ dép chỉ dày 17cm, thất tuyệt vời phải không nào. Công ty hay nói đùa SAMSUNG có tuyệt tác tivi dán tường,, còn nội thất Hoang Long Phú có tuyệt tác “Kệ dép dán tường”.