Tủ giày thông minh 1 tầng

Tủ giày thông minh của chúng tôi thay các thanh ngang của kệ dép truyền thống thành các cánh lật. Như vậy, khi giày được để vào có lẽ áp sát tường. Và với độ mỏng đó, các các bạn có lẽ dấu tủ sau cánh cửa phòng. Không còn lo vấn đề tủ quá to chắn hết lối đi vào nhà nhé.

Đó là nguyên nhân “kệ dép tàng hình”-tủ giày cánh lật được ra đời.

Chúng ta hay quen với ảnh khi bước vào nhà thì các kệ dép có chiều sâu từ 35-40cm chiếm hết một không gian nhà. Thật bất tiện phải không nào.

Chính vì vậy, công ty decor món hàng kệ dép cánh lật chỉ dày (rộng) 17cm. Và làm cách nào tủ có được chiều sâu chỉ từ 17cm như vậy? hãy xem các ảnh dưới đây nhé:

Tủ giày thông minh 1 tầng
Tủ giày thông minh 1 tầng

Đặc biêt, khi công ty sử dụng màu trắng cho món hàng, kệ dép cánh lật có lẽ trùng màu tường, như vậy khi đặt tủ vào không còn cảm giác tủ quá thừa thải.

Nhưng nếu màu tường cuả ngôi nhà các bạn có khác, hoặc các bạn mong muốn một kích thước thích hợp hơn thì hãy yên tâm nhé, vì là công ty trực tiếp sản xuất, công ty có làm kệ dép theo yêu cầu của người dùng nhé!

Món hàng kệ dép cánh lật được làm từ gỗ công nghiệp MFC chống trầy. Loại gỗ này có ưu điểm không đắt như gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo cứng cáp và bền chắc, nhưng gỗ cũng không quá yếu hoặc dễ rời rạc như gỗ dăm, gỗ vụn.

Như vậy, khi sắm một kệ dép cánh lật thông minh siêu mỏng này về, các bạn có lẽ vừa làm tủ đựng giày, vừa làm vật trang trí. Nếu các bạn để trên tủ một cây xanh xinh xinh hoặc một vật dụng trang trí nho nhỏ sẽ tạo nên không gian rất rất đẹp đấy.