Tủ giày thông minh 1 cánh

Tủ giày thông minh này có phần ghế ngồi rất tiện lợi. giúp các chị em khi mang cao gót hoặc các chàng trai khi mang giày tây thuân lợi hơn, không còn phải ngồi bệt ra nền nhà nữa. Tủ cũng được decor với cánh tủ là cánh lật đựng được nhiều giày dép hơn

Với xu hướng ngày cành phát triển hiện nay, những yêu cầu của người mua về món hàng ngày càng đa dạng và khắt khe. Đáp ứng những nhu cầu rất phong phú nhưng vẫn đảm bảo món hàng bền rất đẹp uy tín, giá cả phải chăng. Công ty xin gợi ý vài model tủ đựng giày bằng gỗ có giá dưới 2 triệu nhưng vẫn bền rất đẹp và thông minh. Hãy cùng khám phá nhé!

Đây là một món hàng rất hot của công ty, luôn cháy hàng vì những ưu điểm tiện lợi của món hàng mà giá cả rất phải chăng

Tủ giày thông minh 1 cánh
Tủ giày thông minh 1 cánh

Tủ đựng giày bằng gỗ này có decor cánh lật thông minh, vì vậy tủ có chiều sâu chỉ 17cm, với độ mỏng đó, chúng ta có lẽ để tủ nép sau cánh cửa, rất gọn và tiện lợi phải không nào?

Thêm vào đó, tủ được làm từ gỗ công nghiệp MFC chống trầy. Với loại gỗ công nghiệp này, độ bền tủ vẫn rất cứng cáp mà giá cả lại rẻ hơn nhiều so với tủ được làm từ gỗ tự nhiên

Tủ có decor hiện đại, vượt qua một món hàng có công dụng đựng giày, tủ cò có lẽ dùng làm vật dụng trang trí nếu các bạn để lên tủ một bình hoa hoặc cây cảnh. Màu của tủ trang nhã, màu gỗ tươi sang giúp ngôi nhà không còn nặng nề nữa, Thật tuyệt vời phải không nào?

Món hàng này công ty đưa ra với giá rất cạnh tranh. Thuộc dòng tủ giầy thông minh, lượng giày dép để được trong 2 cánh lật, mỗi cánh lật 2 ngăn lên đến 15-20 đôi giày dép.