Tủ giày thông minh nên mua loại nào?

Tủ giày thông minh nên mua loại nào?

Tủ giày thông minh là gì?
Tủ giày thông minh dép là một sản phẩm nội thất dùng trong gia đình, được sử dụng để chứa đựng giày dép. Tủ đựng giầy có công dụng giữ kín, giúp cho giày dép không bị bám bụi, ẩm mốc do các tác nhân môi trường bên ngoài.

Điều đặc biệt nhất chính là tủ để giày giúp cho giày dép ngăn nắp, không xếp chồng lên nhau. Hạn chế tình trạng giày dép bị dơ và mất dáng giày.

Tủ giày thông minh thường được đặt tại phòng khách gia đình, cạnh bên cửa ra vào. Chính vì thế một chiếc Kệ giày đẹp còn mang đến cho không gian phòng khách thêm phần đặc biệt.

Tủ đựng giày bằng gỗ này được decor nhỏ bé, màu đen cá tính và độc đáo. Tủ vừa có chức năng để giày dép vừa có chứa năng ghế ngồi mang giày tiện dụng nhé!

Về chất liệu: Tủ giày dép được phân loại Tủ dép gỗ, Tủ đựng giày nhựa, Tủ giày vải, Tủ giày bằng nhôm…
Về tính năng: Kệ giày thông minh, Tủ đựng giày thường, kệ để giày…
Kinh nghiệm chọn mua Tủ giày tốt phù hợp cho phòng khách gia đình:
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các kiểu dáng Tủ giày sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, Tủ gỗ truyền thống vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng. Bởi có thể bảo quản giày dép tốt nhất và còn mang đến nét đẹp sang trọng cho không gian phòng khách nhà bạn.

Tủ giày thông minh nên sắm liền cho gia đình?

Gỗ công nghiệp MDF: Kiểu dáng sang trọng, giá thành rẻ, nhiều màu sắc đa dạng.
Gỗ xoan: Độ bền cao, kiểu dáng hiện đại sẽ làm bật lên vẻ sang trọng cho không gian phòng khách.
Màu sắc tủ đựng giày:
Yếu tố quan trọng thứ 2 bạn không nên bỏ qua chính là màu sắc của tủ đựng giày dép. Tủ gỗ đựng giày với chất liệu MDF sẽ có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn hơn so với chất liệu gỗ tự nhiên.

 Nội thất Tầm Nhìn Việt chúng tôi đã từng phục vụ cho rất nhiều khách hàng về sản phẩm tủ giày cánh lật thông minh này. Tự hào là đơn vị trực tiếp thi công ra sản phẩm, chúng tôi cũng cấp giá tốt nhất và bỏ sỉ cho nhiều cửa hàng bán sản phẩm này.