Tủ giày thông minh giá tốt

Lại một khách hàng đến với Nội thất Tầm Nhìn Việt với mong muốn giúp cho ngôi nhà của mình trở nên xinh đẹp hơn. Và bạn đừng xem thường tầm quan trọng của một chiếc Tủ đựng giày nhé, nếu được qua bàn tay thiết kế và sáng tạo của người thợ tài hoa thì lại chính là điểm nhấn rất ấn tượng khi khách đến nhà đấy nhé.

Tủ giày thông minh giá tốt
Nắm bắt tâm tư cũng như mong muốn về chiếc Tủ đựng giày giày của chị, thợ thiết kế và thực hiện thi công của Nội thất Tầm Nhìn Việt đã cho phác thảo và cùng trao đổi để đi đến thống nhất cuối cùng về hình dáng, kích thước cũng như kiểu dáng của Tủ đựng giày giày.
Sau khi thống nhất trao đổi, Tủ đựng giày của chị Hoa cao 1m45, ngang 1m6 và sâu Kết cấu của thiết kế Tủ giày thông minh giày thông minh bao gồm tổng 6 cánh lật, mỗi cánh lật 3 khe. Và bạn có thể tin được không, sức chứa của 6 cánh lật này lên đến 75 đôi giày dép, cao gót thể thao hay giày Tây đều để được thoải mái nhé.
Tủ giày thông minh giá tốt

Cũng bởi nắm bắt được tâm lí khi khách vào nhà, đồ vật đầu tiên họ thấy chính là Tủ giày đựng giày, vì thế chị Kim Hoa, với một tinh thần và con mắt rất yêu cái đẹp đã liên hệ với Nội thất Tầm Nhìn Việt với mong muốn về một thiết kế Kệ giày giày thông minh có 1 không 2 rất xinh xắn mà chị muốn làm.

Tủ giày thông minh giá tốt

Tủ giày có thêm 2 cánh mở để mũ bảo hiểm, áo mưa, chìa khóa, những vật dụng đồ dùng linh tinh mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Rất tiện lợi phải không nào. Tủ giày thông minh có thêm 6 chân inox, 6 chân này giúp chị em mình dễ dàng hơn trong việc quét lau phải không nào.