TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH ĐẸP NHẤT

Tủ giày thông minh là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà chúng ta, bởi khả năng sức chứa của nó, những vật dựng rời rạc như những đôi giày dép của các thành viên trong nhà từ lớn đến bé được sắp xếp gọn gàng từ đó không gian sống cũng không còn bừa bộn.

Thêm vào đó, một kinh nghiệm được các bác thợ Mộc chia sẻ lại rằng: 5 tầng là số lượng tầng tuyệt đẹp nhất cho 1 tủ đựng giày. Bởi nó tượng trưng cho Ngũ Hành: KIM, MỘC, THỦY, HÓA, THỔ. Hàm ý sự bền vững, chắc chắn, ổn định cho nhà, tránh tai bay vại gió khi ra ngoài đường.

Khoảng cách giữa các tầng là 18-20cm, thì quy ra 5 tầng tủ đựng giày cao tầm từ 90-120cm.

Về chiều rộng, có một lưu ý: chiều rộng không vượt quá ½ chiều rộng của tường phòng khách, nơi đặt tủ đựng giày, các bạn xem xét nhé

Chiều sâu tủ không quá lớn, thông thoáng, tránh tủ đựng giày quá dày, cản trở lối ra vào. Lựa chọn tủ đựng giày siêu mỏng là một lựa chọn tốt cho căn hộ hiện nay các bạn nhé

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH ĐẸP NHẤT
TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH ĐẸP NHẤT

Tuy nhiên, một số chị em lại quên mất một số điều quan trọng khi ta quyết định mua tủ đựng giày hoặc lựa chọn nơi đặt tủ đựng giày giúp cho vận mệnh công việc cuộc sống của các thành viên được thuận lợi và phát triển nhất.

Tuy nhiên, tủ đựng giày gỗ được đa số người mua chọn dùng, bởi model mã, độ bền của món hàng

VẬY THÌ

Trong thuật phong thủy, trong căn nhà của chúng ta sẽ được chia làm ba phần đó là trời, người và đất.

Tủ giày thông minh được xếp trong phần đất, vì nó vướng bụi bặm, đất cát bên ngoài và đem về nhà.

Chính vì thế, lời khuyên hữu ích là chiều cao của tủ đựng giày không được quá 1/3 chiều cao của ngôi nhà. Sau khi đọc thông tin này các bạn hãy kiểm tra xem chiều cao của tủ đựng giày có quá 1/3 chiều cao nhà không nhé, và nếu lỡ tủ đã quá cao các bạn có lẽ khắc phục bằng cách để những đôi giày dép mới lên trên cùng hoặc sắm cho mình một mới thích hợp hơn, hoặc decor một chiếc tủ để giày hợp lý hơn nhé.