Thiết kế nội thất chung cư hiệp tân

Thiết kế nội thất chung cư hiệp tân

Thiết kế nội thất chung cư hiệp tân dự án được xây dựng trên diện tích 6.213m2, tỷ lệ xây dựng 40%. Đó là một tổ hợp gồm 2 khối nhà cao tầng, trong đó một khối cao 20 tầng, khối còn lại cao 17 tầng, hợp lại thành hình chữ L. Các khối nhà có 3 tầng hầm, tầng lửng và sân thượng.

Dự án Hiệp Tân Plaza
Tầng hầm 1 có diện tích 2.507m2 dành để xe, phòng điện và các thiết bị kỹ thuật. Tầng hầm 2 có diện tích 2.507m2 hoàn toàn dành để xe. Tầng trệt có diện tích 2.467m2, dành cho siêu thị, các điểm phục vụ cà phê giải khát và dịch vụ. Tầng lửng có diện tích 1.999 m2 dành cho sinh hoạt cộng đồng và khu giữ trẻ. Các tầng trên dành cho các căn hộ.

Căn hộ – Tiện ích

Theo thiết kế nội thất, dự án có 694 căn hộ với diện tích từ 44.5m2 đến 88m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, với 2 hoặc 3 mặt tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên.

Một chi tiết rất thú vị là giữa tòa nhà, nơi kết nối khối cao ốc 17 tầng và 20 tầng là vườn cây xanh trên cao.

Chung cư Hiệp Tân

Ở giữa khối nhà 20 tầng là một giếng trời rộng. Tiếp xúc với giếng trời là các sảnh, hành lang thông thoáng và mát mẻ.

Nội thất Xưởng Mộc Sài Gòn cung cấp dịch vụ trọn gói từ : Thiết kế nội thất – Sản xuất nội thất – Thi công nội thất – Lắp đặt nội thất. Không chỉ là xưởng thiết kế nội thất mà đồng thời là xưởng đóng đồ nội thất, xưởng đóng nội thất trực tiếp không qua trung gian.

Xưởng nội thất là một trong những xưởng nội thất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, xưởng sản xuất nội thất chuyên sản xuất nội thất gỗ với giá thành cạnh tranh ưu đãi, chất lượng