Các mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp không thể bỏ lỡ

Ngày nay, Tủ trang trí phòng khách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể được làm bằng gỗ hoặc bằng kim loại. Kệ bằng gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc để lựa chọn, giá thành cũng rất phù hợp.

Các mẫu kệ bằng gỗ công nghiệp kết hợp sắt có giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp cần thiết. Vì vậy, tùy vào điều kiện tài chính, mà bạn có thể chọn mua mẫu kệ trang trí đặt phòng khách bằng chất liệu gỗ tự nhiên, hay gỗ công nghiệp kết hợp khung sắt.

Các mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp không thể bỏ lỡ
Các mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp không thể bỏ lỡ

Bạn nên chọn các mẫu Tủ trang trí có họa tiết đơn giản hoặc họa tiết có kích thước lớn để dễ dàng cho việc lau chùi, vệ sinh. Ngoài ra, cần chú ý đến họa tiết và màu sắc của kệ có phù hợp hay không.
Tùy vào không gian phòng khách mà bạn có thể chọn các kiểu kệ trang trí như:
Với mẫu kệ treo tường bằng gỗ, bạn sẽ tận dụng được những không gian trống trên tường. Ngoài ra, nhờ có kích thước nhỏ gọn, mẫu kệ này còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian phòng khách.

Để tăng hiệu ứng mở rộng không gian, bạn nên chọn các mẫu kệ có màu tươi sáng như trắng, màu be, màu xanh ngọc, màu vân gỗ tự nhiên…Thiết kế kệ có nhiều ngăn tiện lợi, bạn có thể sắp xếp các đồ trang trí, sách vở, lọ hoa nhỏ để giúp phòng khách nhà mình thêm nổi bật.
Thiết kế tủ kệ tivi bằng gỗ được đánh giá rất tiện lợi khi kết hợp giữa tủ có nhiều ngăn đựng đồ và kệ để tivi. Không chỉ vậy, việc kết hợp 2 trong 1 còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải mua hai loại kệ cũng như tiết kiệm không gian phòng khách hơn.

Hiện nay, tủ kệ tivi chủ yếu được làm từ gỗ tự nhiên, phù hợp với không gian sang trọng và tủ kệ được làm từ gỗ công nghiệp với các gam màu tươi sáng, thích hợp với không gian hiện đại.