23 MẪU THIẾT KẾ TỦ GIÀY THÔNG MINH ÂM TƯỜNG CỰC ĐẸP

Tủ giày thông minh kết hợp với gương soi được nhiều quý cô sành điệu ưa chuộng. Model tủ này được design tương tự như tủ gỗ ngăn vuông với dáng cao, nhưng bề mặt áp ngoài được lắp thêm gương trong suốt.

Với cái tâm của người sản xuất đồ nội thất, cùng thị trường và thị hiếu món hàng, người dùng luôn mong muốn có nhiều model kệ giày để chọn hơn, nhiều màu để hợp gu hơn, công ty xin tổng kết những model tủ đựng giày tuyệt vời đang là xu hướng để các bạn cùng chọn lựa. Đây là những model mã được tổng hợp là best seller, hoặc là những model kệ giày đa năng đang được chú ý các bạn cùng xem nhé.

Đối với những không gian có chiều dài và chiều rộng nhỏ hoặc các bạn muốn kinh tế chiều dài và chiều rộng thì model kệ giày trong tường chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn. Cũng như các loại tủ trong tường khác, kệ giày trong tường có design kiểu xoay 360 độ, cánh lùa hoặc kéo tùy từng không gian hoặc yêu cầu của các bạn khi lắp đặt. Kiểu tủ này hợp gu cho nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ hoặc hành lang ngay lối đi.

23 MẪU THIẾT KẾ TỦ GIÀY THÔNG MINH ÂM TƯỜNG CAO KỊCH TRẦN CỰC ĐẸP
23 MẪU THIẾT KẾ TỦ GIÀY THÔNG MINH ÂM TƯỜNG CAO KỊCH TRẦN CỰC ĐẸP

Đây là một model mã có phong cách khác biệt dành cho những người có sở thích độc đáo. Loại tủ này có tạo hình cánh khép như hai cánh cửa sổ, thường được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, thông thoáng cho việc bảo quản giày dép. Với ưu điểm dễ dàng di chuyển, tiện lợi trong bày trí thì các bạn có lẽ đặt kệ giày dạng cửa sổ ở lối ra vào hoặc một góc gọn gàng trong phòng khách hay phòng ngủ.