1937 mệnh gì? màu sắc và tuổi hợp kỵ. Tử vi tuổi Đinh Sửu

Việc tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến phong thủy không còn quá xa lạ với chúng ta mà còn giúp hiểu rõ hơn về cung, mệnh, tuổi của bản thân, biết được những điều tương sinh, tương khắc với bản thân, mà chúng cũng mang một tầm ảnh hưởng lớn đến cả cuộc sống của một con người đặc biệt là người Việt. Khi mọi chuyện hệ trọng của đời người luôn cần đến tư vấn về phong thủy và cả tử vi.

Chắc hẳn người sinh vào năm 1937 cũng sẽ khá tò mò về tử vi của cuộc đời của bản thân mình đúng không? Hãy cùng chúng tôi xem qua những tư liệu bổ ích phía bên dưới, chắc rằng bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn thân một cách trọn vẹn nhất.

người sinh năm 1937 mệnh gì

Những người sinh vào năm 1937 có mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy hay còn gọi là Nước khe suối. 

Giản Hạ Thủy hiểu theo nghĩa là: “Giản” có nghĩa là lược bớt đi, thu gọn lại, đơn giản hóa các sự vật, sự việc khác nhau. Khi mà nước được “giản” tức là dòng nước có phần yên tĩnh, hiền lành, không mạnh mẽ như những dòng nước lớn. “Hạ” là ở phía nằm ở dưới, hay chỉ vị trí thấp mà khi kết hợp với “Thủy” tức là chỉ dòng nước mảnh, chảy ngầm bên trong lòng đất. 

Theo phong thủy thì những người sinh vào năm: Bính Tý (1876, 1936. 1996, 2056) – Đinh Sửu (1877, 1937, 1997, 2057) Là những người có ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy. 

Những người mang mệnh này thường có bản tính khá trầm lắng, với vẻ ngoài và suy nghĩ có phần chính chắn nên dễ nhận được sự tin cậy của mọi người. Khi tuổi này cần phải là người cởi mở hơn, tự tin vào bản thân mình nhiều hơn thì mới có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến về đường công danh!

người sinh năm 1937 cầm tinh con gì

Nam nữ sinh vào năm 1937 là tuổi con Trâu. Có năm sinh dương lịch: Từ 11/02/1937 đến 30/01/1938 và năm sinh âm lịch: Đinh Sửu. Vậy chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi phía trên: Là những người sinh vào năm 1937 cầm tinh tuổi trâu, linh vật xếp thứ 2 trong danh sách 12 con giáp.

– Thiên can: Đinh  

– Địa chi : Sửu 

màu sắc hợp ky với năm sinh 1937

Việc sử dụng màu sắc trong cuộc sống thường nhật của chúng ta phụ thuộc vào cảm nhận riêng và cả sự yêu hay thích của mỗi người. Tuy nhiên, theo phong thủy thì việc sử dụng màu sắc nên cần tuân theo những nguyên lý của âm dương, ngũ hành, nhằm mang lại sự hài hòa về năng lượng, và mang đến những năng lực tích cực đó cho con người.

Màu sắc hợp tuổi Đinh Sửu 1937: 

Màu sắc kiêng kỵ của tuổi Đinh Sửu 1937:

Những tuổi hợp và ky với năm sinh 1937

Việc xem tuổi trước khi đưa ra một quyết định về: làm ăn, kinh doanh, cưới xin, xây dựng các mối quan hệ, xây dựng, …vv không còn quá mới lạ đối với chúng ta mà có thể chúng đã được hình, tồn tại và phát triển từ rất lâu. Khi chọn phải tuổi tương hợp chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và sự tương trợ để có thể phát triển hơn trong lĩnh vực mà 2 bên đang hoạt động. Và ngược lại, khi bạn chọn phải những tuổi kiêng kỵ thì cuộc sống của chính bạn sẽ trở nên phức tạp, hỗn độn hơn tuy không phải do ho là người xấu mà chính vì sự tương khắc đã làm nên những điều đó.

Trong làm ăn – kinh doanh: nam mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 cần lựa chọn những đối tác có tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong việc làm ăn, kinh doanh mà tiền tài cũng từ đó đi lên.

Trong tình cảm – hôn nhân: nam mệnh tuổi Đinh Sửu tuổi nên chọn vợ có tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tý, tuổi Đinh Hợi mà họ cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc xây dựng công danh về sau.

Tuổi kiêng kỵ: Nam mệnh tuổi Đinh Sửu tránh hợp tác, làm ăn, kinh doanh, …vv với những tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Giáp Tuất và tuổi Canh Ngọ bởi những tuổi trên năm trong các tuổi kiêng kỵ mà sẽ khiến bạn gặp nhiều điều không hay trong cuộc sống.

Trong làm ăn – kinh doanh: nữ mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 nên lựa chọn những đối tác có  tuổi Mậu Dần, tuổi Canh Thìn và tuổi Giáp Thân bởi những tuổi trên sẽ giúp đường công danh của bạn trở nên sáng lạng.

Trong tình cảm – hôn nhân: nữ mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 nên là người chọn cho mình với  nam mệnh có tuổi Mậu Dần, tuổi Canh Thìn, tuổi Giáp Thân sẽ giúp gia đạo về sau của bạn trở nên viên mãn hơn.

Tuổi kiêng kỵ: nữ mệnh tuổi Đinh Sửu cần lưu ý với những tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Giáp Tuất và tuổi Canh Ngọ nên hết sức lưu ý vì bạn sẽ nhận lại cho chính bản thân mình với nhiều điều không hay.

Luận giải tử vi nam nữ sinh năm 1937

Vận mệnh là điều mà chúng ta không thể nào thay đổi được bởi chúng đã được sắp xếp từ tạo hóa. Nếu như bạn đã được giải đáp hay dự đoán được vận mệnh bản thân từ nhiều thông tin khác nhau thì hãy xem chúng là một hướng đi mới dành cho bạn mang ít rủi ro hơn và đừng quên mạnh dạng đón nhận những điều ấy kèm theo là một nghĩ tích cực hơn. Bởi việc suy nghĩ, tiếp thu chúng theo một cách tiêu cực thì cũng không giải quyết được vấn đề mà càng khiến chúng trở nên tồi tệ hơn thôi. 

Chúng ta có thể xem qua tử vi của nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1937 tuổi Đinh Sửu và đừng quên xem qua những lời khuyên phía trên dành cho bạn để có một góc nhìn khác về tử vi nhé:

Về cuộc đời:

Cuộc đời của nam mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 sẽ được diễn biến theo một chiều hướng tốt tốt đẹp, khi diễn biến trong cuộc đời họ không phải chịu quá nhiều cực nhọc và ít phải lao tâm khổ tứ. Sự nghiệp của họ tuy không vẻ vang nhưng đường công danh cũng sẽ có những giai đoạn phát triển một cách mạnh mẽ.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Để có được thành công thì nam mệnh tuổi này luôn phải học cách nhẫn nại và nhịn nhục dù cho là tình huống xấu nhất mà bạn gặp phải. Khi bước vào thời trung vận luôn cần đến sự sáng suốt trong các quyết định của mình bởi chúng có thể liên quan đến sự nghiệp của bạn.
Gia đạo của nam tuổi Đinh Sửu 1937 sẽ có khá muộn phiền và không mấy yên ổn, chỉ khi bước vào trung vận họ mới thực sự nhận lại cho bản thân nhiều điều hạnh phúc và êm ấm. Những năm sau đó thì gia đình bạn sẽ được bảo đảm về vấn đề tài chính và năm ở mức trung.

Về cuộc đời:

Nữ mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 sẽ có cho mình với nhiều điều phiền muộn ở tiền vận và chỉ khi họ bước qua thời kỳ trung vận thì mới có thể nhận được nhiều may mắn trong cuộc đời. Tình duyên, tài lộc của họ có thể nói là khá là tốt đẹp tuy nhiên kết quả chỉ được thấy một cách rõ ràng nhất ở hậu vận. Cuộc sống của họ không quá vất vả và sẽ nhận được sung sướng về sau.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Tuy nữ mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 sẽ không thành công rực rỡ về đường công danh, nhưng đối với sự nghiệp và cuộc đời của họ nằm ở mức trung khi diễn biến khá yên ổn và hạnh phúc.

Gia đạo của họ sẽ không có nhiều biến cố gì xảy ra mà cũng từ đó nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với họ khi lựa chọn được đối tác ưng ý trong việc xây dựng gia đình. Mà việc xem tuổi được cho là phần quan trọng để gia đạo của bạn về sau có được trọn vẹn hay không.
Tóm lại thì cuộc đời của nữ mạng không phải là quá giàu sang nhưng chắc chắn sẽ có của ăn của để để lại cho hậu vận.

Chúng ta không thể thay đổi được số phận đã được tạo hóa an bài, nhưng không vì thế mà bạn phó thác cuộc đời cho số mệnh. Hãy luôn là người thông thái, biết lựa chọn những thông tin đã được kiểm chứng trước khi tiếp thu vào trong kiến thức của bản thân. Hãy luôn mạnh mẽ và vững tin để bước trên chính đôi chân của bạn để không phải hối hận vì những nỗ lực mà mình đánh đổi để đi đến thành công. 

Phía trên là toàn bộ tư liệu về người sinh vào năm 1937 thuộc tuổi Đinh Sửu, mong rằng chúng sẽ giúp bạn có thể giải đáp các thắc mắc của bản thân cũng như việc hiểu hơn về tử vi, cung mệnh của một con người. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nằm trong chuyên mục phong thủy nhé!

Một số bài viết liên quan khác:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Với những ưu điểm hơn hẳn những ngôi nhà có kết cấu nặng nề, cố…

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang…

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội facebook đang rầm rộ lên…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn cần phải lựa…

Bạn có một căn nhà ống và đang cần tham khảo thiết kế mẫu cầu…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc…

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra…

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin…

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình…

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình…

Giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội đang là mối quan tâm…

Nói đến xây dựng nhà là ta đã hình dung ra…

Có thể nói, đối với người phương Đông chúng ta, phong thủy…

Từ bao đời nay thì phong thủy nhà ở là yếu tố vô…

Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình…

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh…

Các cụ ta có câu: “Có thờ có thiêng-…

Bài viết liên quan: