Quầy lễ tân kết hợp màu Xanh Chuối – 005

Danh mục: | Từ khóa: | Mã: QLT- 005

Quy cách Sản Phẩm

THÔNG TIN THANH TOÁN

TK công ty: 15111 68 68 68 68 – Công ty TNHH TV-TK-DV-QC Tầm Nhìn Việt.

TK cá nhân: 15101 86 86 86 86 – Trần Ngọc Cương.

(Ngân hàng Quân Đội – Chi Nhánh An Phú – TP. HCM)

Quầy lễ tân kết hợp màu Xanh Chuối hay còn gọi là quầy tiếp tân, bàn quầy giao dịch thường được đặt sau cánh cửa ra vào của mỗi công ty, khách sạn, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện. Là nơi mà khách hàng/đối tác sẽ nhìn thấy và tiếp xúc đầu tiên khi họ đến công ty.
Đây cũng là nơi tiếp nhận và xử lý những vấn đề về hành chính hoặc giải đáp những thắc mắc giữa khách hàng với doanh nghiệp.
Đây là nơi tạo được ấn tượng đầu tiên cho quý khách hàng vì thế mà đây là nơi vô cùng quan trọng. Vì thế mà mọi thứ ở vị trí này phải được chỉnh chu. Để rõ hơn, cùng chúng tôi điểm qua một số vai trò của quầy lễ tân.
Tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm với khách hàng: Với cương vị là một doanh nghiệp, chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ việc tạo ấn tượng với khách hàng, cộng sự, nhân viên quan trọng như thế nào. Ấn tượng xấu đương nhiên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, hình ảnh và quá trình phát triển của công ty. Một quầy tiếp tân đẹp, sang trọng sẽ giúp tạo được cái nhìn thiện cảm, gây dựng được niềm tin với khách hàng trong quá trình làm việc sau này.
Thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp: Quầy giao dịch gọn gàng, thẩm mỹ và sang trọng sẽ phản ánh được mức độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Việc xử lý, tiếp nhận tình huống ở đây sẽ giúp khách hàng có ánh nhìn cuốn hút hơn. Thiết kế quầy giao dịch ấn tượng, trang nhã và lịch sự, đúng màu sắc tượng trưng cũng thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp.

Những hình ảnh của logo, tên doanh nghiệp được trang trí ở quầy lễ tân góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Việc bày trí nội thất theo đúng tông màu chủ đạo của doanh nghiệp quảng bá dễ dàng nhất. Hơn thế nữa, một doanh nghiệp muốn phát triển và bền vững thì nên đầu tư vào đội ngũ nhân viên ở quầy này thật chuyên nghiệp.

Chính sách đổi trả

1. Lý do chấp nhận đổi trả
Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

2. Điều kiện đổi trả

 • Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả
  Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
  Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
 • Thời gian đổi trảThời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác định như sau:
  Nếu khách hàng gửi Yêu Cầu Đổi Trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
  Nếu khách hàng tự mang Yêu Cầu Đổi Trả tới công ty: là khi nhân viên tiếp nhận Yêu Cầu Đổi Trả từ khách hàng.
 • Chi phí đổi trả
  Miễn phí đổi trả

3. Quy định hoàn tiền

 • Phương thức hoàn tiền
  Hoàn tiền mặt hoặc chuyển khoản hòa trả
 • Thời gian xử lý
  Trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận Yêu Cầu Đổi Trả.
  Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.

4. Phương thức đổi trả

 • Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến công ty:
  Tại TP Hồ Chí Minh: 140/10 đường TX25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
 • Thông tin liên hệ của TT Dịch vụ Khách hàng
  HCM: 0979 255 521
 • HỆ THỐNG BÁN HÀNG

 • (0)
  (0)